Samsung tiến xa hơn với việc ra mắt Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2
Samsung đang đối mặt với áp lực tăng tốc quy trình sản xuất để đưa ra dòng sản phẩm Galaxy S24 trước thời điểm ra mắt của iPhone 15 từ Apple trong năm 2024. Các đối tác của Samsung đã bắt đầu sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 sớm hơn 1 tháng so với năm trước. Đồng thời, dòng smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold5 và Flip5 của Samsung cũng ghi nhận được sự tăng trưởng về doanh số bán hàng. Samsung được dự đoán sẽ ra mắt dòng Galaxy S24 series sớm hơn năm trước để cạnh tranh với iPhone 15.

Samsung tăng tốc sản xuất dòng sản phẩm Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15

Samsung và các đối tác sản xuất của họ đang đối mặt với một thách thức lớn – tăng tốc quy trình sản xuất gần 1 tháng so với năm trước để đưa dòng sản phẩm Galaxy S24 ra thị trường vào đầu năm 2024. Điều này do cuộc đua giữa Samsung và Apple ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, và Samsung đang phải nỗ lực để cạnh tranh với iPhone 15 từ Apple.

Đề phòng sự thành công của iPhone 15

Theo Phone Arena, Samsung đã nhận ra sự thành công của dòng sản phẩm iPhone trước khi Apple chính thức công bố iPhone 15. Dự đoán này đã trở thành sự thực và buộc Apple phải trì hoãn lịch giao hàng đợt sau. Để cạnh tranh hiệu quả hơn, Samsung có thể quyết định tăng tốc tiến độ ra mắt Galaxy S24.

Gợi ý  Tối ưu hiệu suất làm việc đa nền tảng với HP EliteBook 840 G10

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2

Dòng smartphone màn hình gập mới của Samsung ghi nhận sự tăng trưởng

Theo The Elec, dòng điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5, đang ghi nhận sự tăng trưởng về doanh số bán hàng khoảng 8-10% so với thế hệ trước đó. Mặc dù vậy, các dòng sản phẩm này vẫn phải đối mặt với những thách thức từ môi trường kinh tế hiện tại và chưa đạt được mức kỳ vọng đã đặt ra.

Thị trường smartphone đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt, và việc tối ưu hóa sản phẩm để thu hút người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Dù gặp khó khăn, Samsung vẫn đang cố gắng để cải thiện và định hình lại dòng sản phẩm màn hình gập để đáp ứng nhu cầu thị trường và cạnh tranh một cách hiệu quả.

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2 1

Samsung hoạt động sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 sớm hơn dự kiến

Một báo cáo cho biết các đối tác sản xuất của Samsung sẽ bắt đầu sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 vào tháng 11, sớm hơn 1 tháng so với năm trước. Điều này cho thấy Samsung đã có kế hoạch để rút ngắn thời gian ra mắt Galaxy S24. Dự kiến, thế hệ flagship Galaxy S tiếp theo sẽ được giới thiệu trước thời điểm của Galaxy S23 khoảng 1 tháng.

Trang The Elec cũng dự đoán rằng Samsung có kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24 sớm hơn so với năm trước, nhằm duy trì và bảo vệ thị phần trước sự cạnh tranh từ iPhone 15 của Apple.

Gợi ý  Nokia giới thiệu hai điện thoại giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G