4 Macbook Apps nhân mười năng suất làm việc

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Trong thế giới công nghệ hiện đại, Macbook không chỉ là công cụ làm việc mà còn là đối tác đắc lực giúp chúng ta tối ưu hóa hiệu suất lao động. Và để nhân mười sức mạnh của chiếc laptop này, không thể không kể đến 4 ứng dụng hữu ích mà chúng ta sẽ khám phá ngay bây giờ.

Microsoft Outlook – Macbook Apps trải nghiệm tích hợp

Mặc dù Microsoft Outlook nổi bật với chức năng chính là gửi và nhận email, nhưng kể từ năm 2015, họ đã mở rộng phạm vi tính năng của ứng dụng này thông qua việc tích hợp ứng dụng lịch từ Sunrise. Sự tích hợp này đã biến Outlook không chỉ thành một nền tảng truyền thông qua email, mà còn là một công cụ quản lý thời gian toàn diện. Điều này đồng nghĩa với việc mang đến một trải nghiệm tích hợp và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc quản lý công việc và thời gian hàng ngày.

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh
Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Outlook không chỉ giúp bạn tạo sự kiện với địa điểm, thực hiện cuộc gọi Skype, và ghi chú cuộc họp, mà còn cung cấp nhiều tính năng và tiện ích khác. Ở đây, ứng dụng lịch của Microsoft không chỉ giới hạn ở việc quản lý các sự kiện hàng ngày, mà còn cho phép bạn thêm lịch các kênh truyền hình và sự kiện thể thao. Điều này mang lại sự linh hoạt và đầy đủ cho người dùng, vì bạn có thể thêm thông tin này dễ dàng qua ứng dụng Outlook trên iOS, và sau đó chúng sẽ tự động xuất hiện trên phiên bản Outlook trên Mac.

Gợi ý  Kế hoạch Google Podcasts sẽ chấm dứt vào cuối năm 2024

Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế bắt mắt

Woven Calendar là một ứng dụng dành cho Macbook mang lại cách tiếp cận mới trong việc quản lý lịch so với các ứng dụng lịch thông thường. Trang chủ của ứng dụng hiển thị một thanh bên cung cấp các cập nhật gần đây, thông tin về lịch tổng thể hàng tuần, thời gian di chuyển và các sự kiện quan trọng. Điều đặc biệt là ứng dụng cho phép bạn tổ chức cuộc thăm dò ý kiến nhóm để chọn thời gian phù hợp cho cuộc họp sắp tới. Các thành viên cũng có thể bình chọn và chia sẻ sẵn sàng tham gia từ địa điểm của họ, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho cuộc họp.

Woven Calendar & Scheduling - Macbook Apps thiết kế thông minh
Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Phần lập kế hoạch của Woven Calendar mang đến trải nghiệm thuận tiện với chế độ xem bàn đồ tích hợp, giúp bạn nhanh chóng nhận biết các sự kiện sắp tới và dễ dàng đánh giá số lượng chuyến đi trong một ngày. Tương tự như Fantastical, Woven Calendar cho phép tạo mẫu cho các sự kiện phổ biến, giúp tối ưu hóa quá trình đặt lịch khi bạn đang di chuyển. Điều này giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn trong lịch trình bận rộn của mình.

BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

BusyCal, là một ứng dụng mặc định trên Macbook, mang đến sự linh hoạt khi xem lịch cá nhân theo nhiều cách khác nhau: từ ngày, tuần, tháng đến năm, và thậm chí là danh sách đã được xác định trước. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện lịch bằng cách chọn kiểu và kích thước phông chữ, màu sắc lịch, định dạng thời gian, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp công việc mà không gặp nhiều khó khăn.

BusyCal - Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng
BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

Khi quan sát cách BusyCal tổ chức tính năng tạo sự kiện, dễ dàng nhận thấy rằng nhà phát triển đã tập trung chủ yếu vào việc hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc một cách thuận tiện. Việc xem và chỉnh sửa chi tiết sự kiện trở nên đơn giản và trực quan, loại bỏ nhu cầu lạc lõng giữa các menu và màn hình khác nhau.

Gợi ý  OnePlus Open - Ra mắt chiếc điện thoại gập đầu đầu tiên vào19/10

Any.Do – Macbook Apps tùy chỉnh

Any.Do, một ứng dụng quản lý công việc chủ yếu trên Macbook, không chỉ mang đến trải nghiệm xuất sắc về quản lý công việc mà còn cung cấp một trải nghiệm lịch tuyệt vời như một tiện ích bổ sung. Giao diện của ứng dụng không chỉ trực quan đẹp mắt khi sử dụng trên Mac, mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh chủ đề và hình nền theo ý muốn cá nhân. Tương tự như nhiều ứng dụng lịch mạnh mẽ khác, bạn có thể dễ dàng thêm sự kiện sắp diễn ra vào lịch của mình.

Any.Do - Macbook Apps tối ưu
Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Điểm đặc biệt của Any.Do trên Macbook là khả năng tích hợp linh hoạt với nhiều ứng dụng từ bên thứ ba, bao gồm hơn 1500 dịch vụ như Evernote, Trello, Slack, OneNote… Điều này giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc bằng cách dễ dàng kết nối và chia sẻ thông tin từ các ứng dụng khác một cách thuận tiện.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ 4 Macbook Apps này, sẽ không còn là một thách thức nữa khi nâng cao năng suất làm việc. Hãy đồng hành cùng chúng để trải nghiệm những thay đổi đáng kể trong cách bạn thực hiện công việc hàng ngày và đạt đến đỉnh cao của sự hiệu quả lao động.